Tuesday, 27/09/2022 - 03:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Sơn Tiến

Trường THCS Sơn Tiến Sinh hoạt chuyên môn tháng 12: Dạy thể nghiệm lớp 6 môn: Giáo dục thể chất

Trường THCS Sơn Tiến Sinh hoạt chuyên môn tháng 12: Dạy thể nghiệm lớp 6 môn:  Giáo dục thể chất

       Thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên môn trong tháng 12 của phòng Giáo dục và Đào tạo Hương Sơn về công tác dạy thể nghiệm lớp 6 Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể 2018 nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy học trong Nhà trường. Chiều ngày 17/12/2021, tổ Khoa học Tự Nhiên trường THCS Sơn Tiến đã tổ chức dạy thể nghiệm chuyên đề ở lớp 6 với bộ môn Giáo dục thể chất. Tham gia sinh hoạt có toàn thể giáo viên dạy thể dục huyện Hương Sơn và Ban giám hiệu trường THCS Sơn Tiến

       Tiết dạy Giáo dục thể chất do Thầy giáo Nguyễn Như Tùng thực hiện ở lớp 6B với bài “Tiết 29- Một số bài tập bổ trợ, trò chơi, bài Thể dục liên hoàn (từ nhịp 1 đến nhịp 8”

   Thông qua tiết dạy giáo viên đã tổ chức hoạt động học tập một cách sinh động, kết hợp các phương pháp dạy học và kĩ thuật dạy học hiệu quả nhằm hướng tới phát triển phẩm chất và năng lực cho học sinh. Thông qua nội dung và hình thức học tập đa dạng tạo cơ hội cho các em trảii nghiệm các bài tập bổ trợ sức nhanh thông qua các trò chơi “Ai nhanh hơn”. Tiết dạy với sự nổ lực tâm huyết của giáo viên và sự hăng say hứng thú học tập của học sinh đã giúp các em mạnh dạn, tự tin hợp tác tập luyện, giúp đỡ lẫn nhau, biết tự nhận xét mình và đánh giá bạn. Từ đó giúp các em dễ dàng nhớ và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.

       Sau tiết dạy thể nghiệm, dưới sự chỉ đạo và điều hành thảo luận của thầy giáo Nguyễn Ngọc Kiên  các thành viên trong tổ thảo luận rút ra những ưu điểm và những tồn tại của các tiết dạy nhằm học tập và rút kinh nghiệm cho bản thân và đồng nghiệp.

      Sau đây là một số hình ảnh, được ghi lại trong buổi sinh hoạt chuyên môn:

Trường THCS Sơn Tiến Sinh hoạt chuyên môn tháng 12: Dạy thể nghiệm lớp 6 môn: Giáo dục thể chất
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 09 : 634
Năm 2022 : 9.430