Tuesday, 27/09/2022 - 02:03|

TRƯỜNG THCS SƠN TIẾN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HOC

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, được sự nhất trí của Phòng GD-ĐT Hương Sơn, sáng ngày 9 tháng 9 năm 2022 trường THCS Sơn Tiến phối hợp với Công đoàn tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2022– 2023. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có thầy giáo Lương Sỹ Hiệp-Phó trưởng phòng GD&ĐT; thầy giáo Hà Huy Tuấn –Chuyên viên Phòng GD&ĐT Hương Sơn, cùng toàn thể cán CBGV,NV nhà trường.

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Tiến Chung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2021-2022 và Dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022-2023 ; nghe Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân do đồng chí Nguyễn Như Tùng - trưởng ban Thanh tra nhân dân trình bày. Hội nghị đã thông qua bản dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế dân chủ cơ sở, quy chế làm việc năm học 2022-2023. Tại Hội nghị đã có 8 ý kiến phát biểu tham luận trên nhiều lĩnh vực khác nhau: Đổi mới phương pháp hình thức dạy học; Nâng cao chất lượng tuyển sinh vào lớp 10; Các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng Mũi nhọn, chất lượng đại trà; Các giải pháp khắc phục khó khăn trong việc dạy và học; Nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học; Tăng cường hoạt động thư viên, xây dựng thư viện Xanh. Hội Nghị đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo quí báu của Thầy Giáo Lương Sỹ Hiệp Phó trưởng phòng GD&ĐT Hương sơn.

Đồng chí Nguyễn Tiến Chung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của giáo viên, nhân viên nhà trường trong năm học 2021 -2022 và đề nghị mỗi thành viên nhà trường không ngừng học tập, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ; nâng cao năng lực; tăng cường đổi mới phương pháp dạy học; nâng cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tập thể thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra…

Sau đây là một số hình Ảnh tại Hội nghị.

Bài và ảnh: Nguyễn Văn Thuần

Tác giả: Nguyễn Văn Thuần