Tuesday, 27/09/2022 - 02:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Sơn Tiến

Trường THCS Sơn Tiến tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

 

Trường THCS Sơn Tiến tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam

(20/11/1982 – 20/11/2020)

 

Hòa trong không khí rộn ràng hân hoan cả nước kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20 tháng 11 năm 2020, trường THCS Sơn Tiến tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.     

Đến tham dự buổi lễ có sự góp mặt của  đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền-Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong đoàn đại biểu của Đảng ủy,UBND, UBMTTQ xã Sơn Tiến.

                                         Lãnh đạo xã đến tặng hoa chúc mừng

 

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc được lựa chọn từ các chi đội do các em học sinh của nhà trường thể hiện. Đây không chỉ là lời ca, tiếng hát mà còn là những tình cảm thể hiện lòng tri ân cao quý nhất của các thế hệ học sinh gửi đến các thầy cô.

                                                                             Tiết mục văn nghệ của Chi đội 7A

Trong không khí long trọng ấm áp tình thầy trò, cô giáo Lê Thị Hường  - Chủ tịch Công đoàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã khai mạc chương trình buổi lễ nhấn mạnh truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc, là dịp thể hiện sự biết ơn của các thế hệ học trò đối với thầy cô giáo của mình. Đồng thời gửi lời chúc mừng đến các đồng chí đại biểu, các thầy cô giáo lão thành, các cô giáo thầy giáo và toàn thể cán bộ viên nhân ngày vui trọng đại này.

Cô giáo Lê thị Hường- Chủ tịch Công đoàn –Phó Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố lí do khai mạc buổi lễ.

Tại buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Tiến Chung- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như gửi lời chúc đến tất cả các thầy giáo,cô giáo, cán bộ viên chức nhà trường, những người đã và đang vượt qua nhiều khó khăn đóng góp cho sự nghiệp trồng người của đất nước, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Thầy giáo Nguyễn Tiến Chung- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam

Trong buổi lễ tri ân thầy cô nhà trường đã được đón nhận rất nhiều tình cảm những lẵng hoa tươi thắm của Đảng ủy -Ủy ban nhân -Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Sơn Tiến, Trạm y tế Sơn Tiến,  đại diện học sinh và Hội cha mẹ học sinh của nhà trường cũng đã có những bài phát biểu chúc mừng và tấm lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy giáo cô giáo. Cũng tại buổi lễ long trọng này,thay mặt BGH cô giáo Lê Thị Hường- Chủ tịch Công đoàn –Phó Hiệu trưởng nhà trường đã sơ kết đợt thi đua từ ngày 5/9 đến ngày 20/11 đồng thời phát động thi đua đợt hai từ ngày 20/11 đến hết học kì  I. Vinh danh, khen thưởng các cá nhân và tập thể có nhiều thành tích trong đợt thi đua: Khen thưởng các học sinh có bài viết đặc sắc viết về thầy cô và mái trường thân yêu, các học sinh đạt bông hoa điểm 10 nhiều nhất, các tập thể lớp trong phong trào văn nghệ đạt giải nhất, nhì, ba.

                                                                               Phát thưởng các em đạt bông hoa điểm 10.

          Buổi lễ kỉ niệm là một hoạt động thường niên nhưng vô cùng có ý nghĩa đối với các thầy cô giáo, là động lực để thầy cô phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Sáng ngày 19/11/ 2020, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đoàn đại biểu lãnh đạo Huyện ủy do đồng chí  Trần Văn Kỳ, TUV- Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn, Thầy giáo Nguyễn Trường Giang,HUV- Trưởng Phòng GD – ĐT, Đ/c Phan Thị Hoài Thương, HUV - Phó ban Tuyên giáo về tặng hoa và chúc mừng các thầy, cô giáo nhân ngày 20/11.

                                       Bí thư Huyện ủy và Trưởng phòng GD – ĐT đến tặng hoa chúc mừng.

Trước đó để chào mừng ngày 20/11, Liên Đội trường THCS Sơ Tiến đã phát động phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam với nhiều hoạt động sôi nổi như: Phát động các bông  hoa dành điểm 9, điểm 10. Hội diễn văn nghệ với  Chủ đề “ Em hát về thầy cô”.  Đặc biệt trong đợt thi đua này nhà trường đã phát động Cuộc thi “ Viết về thầy cô và mái trường thân yêu” được đông đảo học sinh hưởng ứng. Bởi “Tôn sư trọng đạo” là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời xưa đến nay. Truyền thống ấy thể hiện rõ nét nhất trong ngày 20/11 hằng năm - là ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam. Tình cảm thầy trò thân thiết, gắn bó, mang nặng nghĩa tình được ghi lại qua những bài thơ, những bức tranh và những bài ca thật giàu hình ảnh và xúc động. Nhưng có lẽ chân thành mộc mạc, tự nhiên nhất vẫn là những bài văn của chính các em học sinh viết về thầy cô - những món quà vô cùng ý nghĩa để dành tặng những người đã dìu dắt, dạy đỗ các em nên người. Có rất nhiều bài viết xúc động về tình cảm chân thành của các em về thầy cô và mái trường thân yêu của mình, tiêu biểu là bài viết của các em: Lê Thị Thùy Nhi học sinh lớp 9B, Nguyễn Thị Thơ học sinh lớp 9B, Nguyễn Thị Thu Huyền học sinh lớp 8A, Phạm Thi Trà My học sinh lớp 9C…

Một số hình ảnh các hoạt động của trường THCS Sơn Tiến trong đợt thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020).

 

Đc Bí thư Huyện ủy tọa đàm cùng cán bộ giáo viên.

 

 

 

Phát thưởng các em đạt bông hoa điểm 10.

 

 

 

 

Các tiết thao giảng của các giáo viên

Các tiết thao giảng của các giáo viên

                                                                 Các tiết thao giảng của các giáo viên

 

 

                                                    Các bài viết tri ân thầy cô giáo nhân ngày 20/11

                                                                       Các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Nguyễn Phương Hướng
Nguồn:THCS SƠN TIẾN Copy link
Trường THCS Sơn Tiến tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 09 : 634
Năm 2022 : 9.430