Tuesday, 27/09/2022 - 03:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Sơn Tiến

THÁNG 7 TRI ÂN

      Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021), chiều ngày 25/07/2021 BGH, Công đoàn cơ sở trường THCS Sơn Tiến đã tổ chức làm vệ sinh khuôn viên đài tưởng niệm và làm lễ dâng hương tại đài tưởng niệm liệt sỹ xã Sơn Tiến.

Cán bộ giáo viên làm vệ sinh khuôn viên đài tưởng niệm xã Sơn Tiến

 

    Trong không khí trang nghiêm tại đài tưởng niệm liệt sỹ xã Sơn Tiến, đoàn đã thắp hương và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

 

Lễ dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại đài tưởng niệm xã Sơn Tiến

 

Sau buổi lễ dâng hương, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho thân nhân CBGV thuộc diện gia đình chính sách là thương binh hạng 1 trên địa bàn xã. Các thành viên trong đoàn đã chia sẻ và bày tỏ tình cảm, thể hiện lòng biết ơn chân thành tới những công lao đóng góp, hy sinh mất mát của các thế hệ cha anh để có được tự do, độc lập ngày hôm nay.

BGH, Công đoàn nhà trường đến thăm và tặng quà cho gia đình chính sách.

 

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của  cán bộ, giáo viên nhà trường. Đồng thời là dịp để các giáo viên, đoàn viên Công đoàn của trường có dịp ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở các đoàn viên Công đoàn mãi ghi nhớ công ơn của các anh hùng, liệt sỹ, tiếp tục phấn đấu xây dựng đất nước trong thời kì hòa bình để xứng đáng với sự hi sinh của thế hệ cha anh.

 

THÁNG 7 TRI ÂN
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 09 : 634
Năm 2022 : 9.430