Tuesday, 27/09/2022 - 01:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Sơn Tiến

Hoạt động cuả THCS Sơn Tiến tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 năm 2021


Hoạt động cuả THCS Sơn Tiến tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 năm 2021

Thực hiện Công văn chỉ đạo số102/GD-ĐT ngày 23 tháng 3 năm 2021 của phòng GD$ĐT huyện Hương Sơn về việc triển khai Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 năm 2021 tại Hà Tĩnh.

          Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam của Trường  THCS Sơn Tiến tổ chức một số hoạt động nhằm hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ 8.

Trong đợt phát động này tất cả CB, GV, NV đều tham gia hưởng ứng ngày sách Việt Nam. Các lớp đã tổ chức giới thiệu, trưng bày tủ sách của lớp mình  trong thời gian tổ chức ngày hội đọc sách.Thông qua ngày sách Việt Nam trường THCS Sơn Tiến đã tạo môi trường lành mạnh, thân thiện để học sinh có điều kiện giao lưu học tập, góp phần thực hiện tốt phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.Tạo thói quen đọc sách trong CB, GV, NV và học sinh đều tích cực hưởng ứng phong trào quyên sách vào thư viện và tủ sách lớp em.

Vào những giờ ra chơi,15 phút đầu giờ học sinh thường xuyên tham gia đọc, mượn sách, báo ở thư viện và tại các lớp học.Các thành viên trong tổ cộng tác viên thư viện nhận báo, tạp chí tại thư viện về phát cho các bạn đọc tại lớp trong những giờ ra chơi.

 Một số lớp đã tổ chức giới thiệu sách, trưng bày sách tại lớp mình với sự có mặt của BGH và giáo viên. Thư viện đã tổ chức các hoạt động như trưng bày sách, giới thiệu sách tại phòng đọc cho các lớp.

Sau đây là những hình ảnh hoạt động của thư viện

Hoạt động cuả THCS Sơn Tiến tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 năm 2021
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 09 : 634
Năm 2022 : 9.430