Tuesday, 27/09/2022 - 03:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Sơn Tiến

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2021- 2022!

       Do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, Lễ khai giảng năm học 2021 – 2022 của hầu hết các địa phương trên cả nước được tổ chức theo một hình thức mới.
      Tại Hà Tĩnh, lễ khai giảng được tổ chức tại trường THCS Lê Văn Thiêm – TP Hà Tĩnh và được phát sóng trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh với sự theo dõi của hơn 350 nghìn giáo viên, sinh viên, học sinh ở các cấp học tại 667 trường học trong toàn tỉnh.

6 kg ht

                                                    Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng đánh trống khai giảng năm học mới.

Tham dự lễ khai giảng trực tuyến, trường THCS Sơn Tiến vinh dự được đón các đoàn đại biểu của huyện Hương Sơn do đồng chí Nguyễn Kiều Hưng, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn; đoàn đại biểu của xã Sơn Tiến do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền, Bí thư  Đảng ủy xã làm trưởng đoàn; đại diện của ngân hàng Agribank đến tặng hoa và chúc mừng.


                                                                                             Đoàn đại biểu UBND huyện tặng hoa chúc mừng

                                                                      Đoàn đại biểu HĐND, UBND xã tặng hoa chúc mừng

 

                                       Đại diện của ngân hàng Agribank đến tặng hoa và chúc mừng.

 Đại diện cho các đại biểu cấp huyện, đồng chí Nguyễn Kiều Hưng đã chia sẻ với những khó khăn của ngành, mong muốn nhà trường linh hoạt trong vận dụng tất cả các điều kiện để hoàn thành nhiệm vụ năm học cùng với sự đồng hành của các bậc phụ huynh, các cơ quan đặc biệt là chỉ đạo các ban nghành cấp xã phối hợp sát sao với nhà trường và phụ huynh để có biện pháp hỗ trợ, tạo điều kiện đảm bảo cho 100% học sinh của trường đều có thể tham gia học. Đồng chí bày tỏ niềm tin với các thầy cô nhà trường về việc khắc phục những khó khăn để đảm bảo được chất lượng dạy trong điều kiện dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, khó lường. 

                                    Đồng Chí Nguyễn Kiều Hưng phát biểu chúc mừng năm học mới.

Đại diện cho các đại biểu cấp xã, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền tiếp thu chỉ đạo của đại biểu cấp huyện và vạch ra các biện pháp phối hợp giữa nhà trường, phụ huynh và các ban nghành của xã trong việc động viên, hỗ trợ, vận động các em tham gia học tập đầy đủ. Đồng chí cũng bày tỏ tin tưởng nhà trường sẽ nỗ lực, vượt khó hoàn thành mọi chỉ tiêu của năm học.

                           Đồng Chí Nguyễn Thị thu Hiền phát biểu chúc mừng .

Thay mặt cho toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường, đồng chí  Nguyễn Tiến Chung báo cáo những thành tích nổi bật của trường trong năm học vừa qua với các đại biểu; công tác chuẩn bị, triển khai, lên các phương án dạy học trong điều kiện mới, báo cáo khó khăn trong việc triển khai dạy học trực tuyến đặc biệt là về phương tiện dạy học. Và đồng chí Nguyễn Tiến Chung đồng thời đã thể hiện quyết tâm của CBGV nhà trường sẽ " nỗ lực, vượt khó, linh hoạt, sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022", không phụ sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, sự kì vọng, tin yêu của quý phụ huynh, học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh tham gia lễ Khai giảng trực tuyến của thầy trò trường THCS Sơn Tiến:

 

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2021- 2022!
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 09 : 634
Năm 2022 : 9.430