Tuesday, 27/09/2022 - 01:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Sơn Tiến

TRƯỜNG THCS SƠN TIẾN TỔ CHỨC GIAO BAN DẠY LỚP 6, THÁNG 11 NĂM HỌC 2021-2022

TRƯỜNG THCS SƠN TIẾN TỔ CHỨC GIAO BAN DẠY HỌC LỚP 6, THÁNG 11 NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 11/2021 của phòng Giáo dục và Đào tạo Hương Sơn về dạy thể nghiệm lớp 6 Chương trình giáo dục Phổ thông 2018, nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy, học trong các nhà trường. Chiều ngày 24 tháng 11 năm 2021, trường THCS Sơn Tiến  tổ chức dạy thể nghiệm chuyên đề lớp 6 bộ môn Nghệ thuật ( phân môn Mĩ thuật), Tiết học có sự tham gia dự giờ, góp ý của BGH  cùng tập thể giáo viên trong trường. 

Tiết dạy thể nghiệm do thầy giáo Nguyễn Đình Giáp thực hiện ở lớp 6B với bài “ Tạo hình cá bằng lá cây. Qua tiết dạy thể nghiệm trên lớp, giáo viên đã tổ chức lớp học có hiệu quả, kết hợp các phương pháp và kĩ thuật dạy học vào trong giờ dạy nhằm hướng tới phát triển phẩm chất, năng lực cho học sinh. Qua tiết dạy  học sinh  đã chủ  động, tích cực hoạt động cá nhân, nhóm mạnh dạn chia sẽ những ý kiến của cá nhân với giáo viên và bạn bè, tự tin hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau, học sinh tự biết nhận xét mình và đánh giá bạn, đặc biệt học sinh rất hứng thú trong việc thực hành sáng tạo những sản phẩm do chính bản thân mình thực hiện. Các em biết vận dụng kiến thức cuộc sống vào bài học và đưa kiến thức bài học vào cuộc song.  Giáo viên chủ động,  linh hoạt, bám sát lớp học, theo dõi hoạt  động học của trò nhằm phát hiện kịp thời những khó khăn, sẵn sàng hỗ trợ, tất cả trò đều được hoạt động, các em hiểu bài, gây hứng thú trong giờ học.

Sau tiết dạy thể nghiệm trên lớp dưới sự chỉ đạo và điều hành thảo luận của tổ trưởng, Ban giám hiệu, các thành viên trong tổ thảo luận rút ra được những ưu, tồn tại của tiết dạy nhằm trang bị cho bản thân, đồng nghiệp để áp dụng tốt những tiết dạy sau.

                                                                                                                                                                                  NPH

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi sinh hoạt chuyên môn.

 

 

 

TRƯỜNG THCS SƠN TIẾN TỔ CHỨC GIAO BAN DẠY LỚP 6, THÁNG 11 NĂM HỌC 2021-2022
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 09 : 634
Năm 2022 : 9.430