Tuesday, 27/09/2022 - 01:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Sơn Tiến

Đại Hội Lên Đội Trường THCS Sơn Tến

Đại hội đại biểu Liên đội – ngày hội sắc thắm Đội viên.

Nằm trong chuỗi hoạt động, kế hoạch năm học 2018 – 2019, hướng tới kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1930 – 26/03/2019) và các ngày lễ lớn trong năm. Được sự cho phép của Hội đồng Đội các cấp; Chi bộ; BGH nhà trường, chiều ngày 04/10/2018 Liên đội trường THCS Sơn Tiến long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Liên đôi nhiệm kì năm học 2018-2019 .

Lễ chào cờ

Đại hội vinh dự được đón tiếp anh Phan Văn Thanh - UVBCH Đảng ủy - Chủ tịch Hội Đồng đội xã cùng các vị khách quý đại diện cho Chi bộ, BGH nhà trường, các huynh trưởng và hơn 40 đại biểu các chi đội- những bông hoa tươi thắm điển hình cho phong trào hoạt động Đội trong các lĩnh vực: học tập, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao nhà trường.

Toàn cảnh Đại hội 

Đại hội đại biểu liên đội là dịp đê toàn thể các đại biểu cùng nhìn nhận lại những thành tích đã đạt được,các ưu khuyết điểm để trên cơ sở đó vạch ra phương hướng nhiệm vụ,đề ra các chỉ tiêu giải pháp thực hiện góp phần thúc dẩy phong trào hoạt động Đội nói riêng và hoạt động của nhà trường nói chung. Năm học 2017-2018 đã đi qua, hội vui mừng phấn khởi cùng nhìn lại thành quả một năm hoạt động với nhiều thành tích nổi bật dưới sự hướng dẫn của giáo viên Tổng phụ trách cùng sự phối hợp với HĐĐ cấp trên, BGH nhà trường, Chi Đoàn, hội phụ huynh, Công Đoàn trường… Liên đội dưới sự hướng dẫn của giáo đồng chí TPT đội đã làm tốt công tác giáo dục lý tưởng, truyền thống thông qua hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của Đảng, đất nước, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe ” và “Tiến bước lên Đoàn”. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn, các hội thi, câu lạc bộ có nội dung giáo dục lý tưởng sống, rèn luyện các khả năng của học sinh, góp phần giáo dục toàn diện cho các em học sinh. Tổ chức sân khấu hóa các giờ chào cờ đầu tuần, gồm các nội dung: đánh giá hoạt động tuần qua, đánh giá thi đua và đề ra hướng hoạt động tuần tới. Các hoạt động tuyên truyền, giáo dục đạo đức, ý thức chấp hành pháp luật, cảm hóa, giáo dục thiếu niên chậm tiến, thiếu niên vi phạm pháp luật được liên đội chú trọng quan tâm bằng các hình thức tỏ chức các buổi tuyên truyền cổ động ATGT, phòng chống pháo nổ, đèn trời...., giáo dục kỹ năng sống lồng ghép trong các giờ chào cờ đầu tuần và qua hệ thống đài phát thanh măng non của liên đội… Nổi bật trong cá hoạt động của lên đội là giải Nhất môn Vật lí cấp tỉnh của em Phan Đình Can, giải Khuyến khích Hội thi Liên hoan chỉ huy đội giỏi cấp tỉnh của em Lê Thị Ly A..Bằng khen của Tỉnh Đoàn về công tác Đội và phong trào Thanh-Thiếu nhi năm học 2017 - 2018.

Đại diện Ban chỉ huy Liên Đội nhận Bằng khen của tỉnh Đoàn

Năm học 2018-2019, với chủ đề: “Thiếu nhi Việt Nam

Học tập tốt, rèn luyện chăm” trên cơ sở các thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua xây dượng phương hướng mục tiêu hành động đưa phong trào hoạt động Đội đi lên xứng đáng là cánh chim đầu đàn trong phong trào chung của huyện nhà.

Thầy giáo Nguyễn Tiến Chung –Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng Đại hội.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu tại Đại hội đại biểu Liên đội trường THCS Sơn Tiến nhiệm kì năm học 2018-2019.


Bài và ảnh 

 

Đậu Đức Hải

 

Tác giả: Đậu Đức Hải
Đại Hội Lên Đội Trường THCS Sơn Tến
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 09 : 634
Năm 2022 : 9.430